Túi Hermes cao cấp

Túi Hermes Birkin Super

Đánh giá: Chưa có đánh giá
Hàng sẵn có:Trong kho 3 Sản phẩm(cái)
Mã sản phẩm:TX-5164

Hermès Birkin được xem là một dòng túi xách “độc nhất vô nhị” trên thế giới. Đặc biệt là sau khi một người đã sở hữu một chiếc Birkin rồi, người đó sẽ biết rằng đó là một cách tiêu tiền khá khôn ngoan.

Trong khi những mặt hàng xa xỉ chịu không ít ảnh hưởng tiêu cực từ nền kinh tế, các sản phẩm cực kì xa xỉ vẫn tỏa sáng rực rỡ. Bởi chúng không giống như chứng khoán – làm mất tiền của bạn khi kinh tế gặp khó khăn.

Những tín đồ hàng hiệu phải xếp tên trên một danh sách dài để chờ đợi nhận được sản phẩm ưng ý, và chính sách của Hermès không bao giờ chấp nhận bản danh sách ấy thông qua một cú click chuột trên màn hình, dù là của hãng hay của từng cửa hàng. Đó là chưa kể đến việc mỗi chiếc túi là sản phẩm riêng của người thợ, và nó được định giá bằng chính tên tuổi của người chế tác. Điều này cũng có nghĩa là chẳng có khung giá cụ thể nào cho một chiếc túi Hermès Birkin cùng tên, cùng chất liệu, cùng sản xuất tại một xưởng.

Cái tên của chính những chiếc túi Hermes Birkin và Kelly đã hàm chứa tất cả những gì tinh tế, sang trọng, sành điệu, khiến người khác phải ngưỡng mộ. 2 chiếc túi này vẫn luôn được nhắc đến như một điển hình của dòng túi xách xa xỉ, một dấu hiệu chứng tỏ cho đẳng cấp của người dùng.

Cũng chính vì danh tiếng đã được khẳng định mà những kiều nữ sở hữu hầu bao "hậu hĩnh" nhất nhì Vbiz đều lựa chọn tui xach thoi trang Hermes để đầu tư, thậm chí, họ sở hữu những chiếc túi Hermes cùng một kiểu với nhiều màu sắc khác nhau.

Loại: Túi xách nữ

Tên Túi Xách: Hermes Birkin 

Chất Liệu Da Túi: Da To Go

Phần Cứng: Hợp Kim Palladium

Size 30.

Túi Hermes Birkin Super

 

Túi Hermes Birkin Super giá rẻ

 

Túi Hermes Birkin Super đẹp

 

Túi Hermes Birkin Super ở đâu bán

 

Túi Hermes Birkin Super hcm

 

Túi Hermes Birkin Super bao nhiêu tiền

 

bán Túi Hermes Birkin Super

 

 

 

Nhận xét mới nhất

Sản phẩm này chưa có đánh giá.
Xin vui lòng viết bình luận (ngắn gọn)....(tối thiểu 15, tối đa 2000 ký tự)
Đánh giá sản phẩm. Vui lòng chọn đánh giá từ 0 (thấp nhất) đến 5 sao (cao nhất). Đánh giá:
Số ký tự:

Thêm ý kiến
Security code
Làm mới

Khách Online

Chúng tôi có 71 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook

Túi xách HOT 2018