[Blog Tam Su] là nơi chia sẽ những tâm sự buồn, tâm sự thầm kín về hôn nhân, tình yêu và gia đình. Hãy chia sẽ câu chuyện của bạn với chúng tôi qua email tuixachsale@gmail.com để chia sẽ, giải tỏa và giúp người đọc rút ra được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Thông tin của bạn có thể để nguyên hoặc thay đổi theo yêu cầu.

Trang chủ Nàng tám Hôn nhân Thấy chồng âu yếm thư ký chân dài, tôi chỉ nói một câu khiến cả hai sợ xanh mặt

Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)

Blog tam su – Thấy tôi đứng trước mặt, chồng tôi tá hỏa vội buông cô thư ký ra. Tôi không tin vào mắt mình nữa, trước khi lấy nhau, vợ chồng tôi đã có giao kèo là sẽ không ngoại tình.

Nhìn chiếc đồng hồ kêu tí tách trên tường mà lòng tôi như lửa đốt. Đây đã là đêm thứ 100 chồng tôi đi làm về muộn. Đường sá bây giờ nguy hiểm, trộm cướp đầy ra đó, anh lại có tật hay uống rượu vì công việc đòi hỏi phải tiếp khách nhiều khiến tôi lo lắng vô cùng. Đó là từ ngày anh được đề bạt lên chức giám đốc, chứ trước đây, chồng tôi cũng về nhà đúng giờ, cư xử mực thước lắm.

Ai cũng bảo tôi sướng, chồng mới 32 tuổi đã lên chức giám đốc, tiền tiêu không phải nghĩ ngợi, nhưng họ đâu biết rằng, hơn 3 tháng nay đêm nào tôi cũng ngồi gật gù đợi chồng bên mâm cơm. Khi anh về đến nhà, mùi rượu bốc lên nồng nặc, tôi lại phải đi dọn. Trong tâm trí tôi lúc ấy, chồng tôi chỉ đang bận bịu với công việc chứ không phải do anh hư hỏng, đàn đúm bên ngoài.

Mỗi tháng, chồng tôi đưa về cho tôi 30 triệu, nói là lương và thưởng của anh. Nhưng sau này tôi mới biết, thu nhập của anh phải gấp đôi chừng ấy. Tôi cầm tiền, một phần để lo cho mọi sinh hoạt trong gia đình, phần còn lại để tiết kiệm. Do chi tiêu có kế hoạch nên từ trước đến giờ, tôi cũng cất được một số tiền kha khá.

 

Trong tâm trí tôi lúc ấy, chồng tôi chỉ đang bận bịu với công việc chứ không phải do anh hư hỏng, đàn đúm bên ngoài. (Ảnh minh họa)

Tôi âm thầm theo dõi chồng và biết rằng, thì ra cô ta là thư ký của chồng tôi. Cô ta đã có chồng, nhưng chồng thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tôi đánh liều hỏi chồng về lai lịch của cô thư ký thì anh chỉ bảo rằng, cô ta chỉ là nhân viên bình thường thôi, không có gì phải quan tâm.

Vậy mà hôm nay, tôi lại tận mắt nhìn thấy chồng mình đang âu yếm cô thư ký đó trong xe của anh . Chồng tôi không đợi được đến lúc tới khách sạn, anh vừa lái xe ra khỏi công ty được mấy trăm mét thì dừng lại rồi âu yếm nhân tình. Tôi đứng đợi sẵn trước cửa công ty của anh, thấy xe chồng đi ra liền chạy theo. Nhưng khi tôi dí mặt sát cửa kính, họ cũng không biết vì bận hôn nhau.

Thấy tôi đứng trước mặt, chồng tôi tá hỏa vội buông cô thư ký ra. Tôi không tin vào mắt mình nữa, trước khi lấy nhau, vợ chồng tôi đã có giao kèo là sẽ không ngoại tình. Tôi cũng thuộc hàng xinh đẹp, thương chồng chứ có phải xấu xí gì cho cam. Vậy mà…

 

Lúc đó, tôi chỉ muốn lao vào cấu xé cặp “gian phu dâm phụ” đó cho hả giận, nhưng không hiểu sao tôi bình tĩnh được. Tôi thản nhiên bảo: “Ngày mai trên Facebook sẽ tràn ngập video của hai người. Cứ đợi mà hưởng thụ nhé”. Nói rồi, tôi đi thẳng.

Tôi thản nhiên bảo: “Ngày mai trên Facebook sẽ tràn ngập video của hai người. Cứ đợi mà hưởng thụ nhé”. (Ảnh minh họa)

Thực ra tôi chỉ nói cho vui chứ lúc đó tôi bủn rủn chân tay, đâu có đủ bình tĩnh để quay video. Thế mà khi nghe tôi nói câu đó xong, cả hai sợ xanh mắt rồi vội vàng buông nhau ra. Chồng tôi lái xe đuổi theo tôi còn cô thư ký thì xuống bắt xe taxi đi về nhà.

Tối hôm đó, chồng tôi quỳ dưới chân tôi cả đêm để xin tha thứ. Anh bảo tại cô thư ký xa chồng, lại à ơi anh nhiều quá nên anh động lòng mà cặp bồ chứ không hề muốn bỏ vợ con. Tôi cứ để mặc chồng quỳ ngoài cửa, cái tội ngoại tình, phản bội của anh phải cần nhiều thời gian trừng phạt mới tha thứ được.

 

Theo Tịnh Uyên/ Một Thế Giới

Đọc 1767 thời gian

Khách Online

Chúng tôi có 52 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook