[Blog Tam Su] là nơi chia sẽ những tâm sự buồn, tâm sự thầm kín về hôn nhân, tình yêu và gia đình. Hãy chia sẽ câu chuyện của bạn với chúng tôi qua email tuixachsale@gmail.com để chia sẽ, giải tỏa và giúp người đọc rút ra được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Thông tin của bạn có thể để nguyên hoặc thay đổi theo yêu cầu.

Tôi mất vợ mãi mãi, chỉ sau 1 lần cô ấy bất ngờ đến cơ quan chơi

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Blog tam su - Lan luôn như thế, nồng nhiệt và cuồng say, cô ấy khiến tôi chếnh choáng bởi sự sexy, nóng bỏng và có phần hoang dại. Lúc tôi bế cô ấy từ trên bàn xuống cũng là lúc tôi mất vợ mãi mãi...

Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc, một cô vợ xinh đẹp và một cu cậu ngoan ngoãn đáng yêu. Tôi đã tự hào đến tổ ấm đó biết nhường nào. Tôi cứ tự tin nó mãi như vậy và vợ sẽ mãi yêu mình nhưng tôi đã sai, tôi đã phải trả giá đắt vì sự tham lam của mình.

Tôi yêu vợ, cô ấy là mối tình đầu của tôi nhưng tôi chẳng hiểu nổi tại sao tôi vẫn có tình cảm với cô gái khác được dù biết rằng mình không thể nào hết yêu thương vợ. Lan là cô gái đã từng theo đuổi tôi khi tôi còn du học sinh bên Nga. Sau này về nước cô ấy xin vào làm công ty tôi bằng mọi cách. Tôi phải thừa nhận là cô ấy có năng lực và là một người rất tâm huyết với nghề.

Người ta nói đúng tình cũ không rủ cũng tới, ngày trước chúng tôi khá thân thiết nhưng khi đó tôi vẫn chưa đi quá giới hạn hay làm gì trên mực bạn bè với Lan vì tôi còn có người yêu ở quê nhà – đó chính là vợ của tôi. Nhưng giờ đây khi biết cô ấy hi sinh cả tuổi xuân không chịu kết hôn với ai vì yêu tôi và về nước cũng vì tôi nên tôi đã mủi lòng sa ngã.

Lan chấp nhận làm người tình trong bóng tối của tôi mà không hề đòi hỏi điều gì. Vợ tôi không hề hay biết chuyện đó. Tôi chăm sóc cho cả hai người phụ nữ khiến cả hai đều hài lòng.

Công ty chúng tôi hầu hết mọi người đều được tự do ra ngoài để tìm kiếm khách hàng nên ít ai ở lại công ty. Hôm đó tôi với Lan ở lại bàn hợp đồng và tính toán các khoản. Lúc xong việc Lan vòng tay ôm lấy tôi, chúng tôi ôm hôn nhau đắm đuối quên cả trời đất. Lan luôn như thế, nồng nhiệt và cuồng say, cô ấy khiến tôi chếnh choáng bởi sự sexy, nóng bỏng và có phần hoang dại.

Lúc tôi bế cô ấy từ trên bàn xuống, thì cũng là khi tôi thấy vợ mình đang đứng đó nhìn tôi trân trân, đôi mắt ngấn nước nhưng đỏ ngầu. Cô ấy tiến đến hất ly nước lạnh vào mặt tôi và không quên cho Lan 1 cái tát:

- Hai người đi đóng phim nóng có khi hợp hơn đấy.

Hiền bỏ đi còn tôi luống cuống chạy theo, cô ấy không thèm nhìn tôi lấy 1 lần. Khi tôi kéo được tay vợ thì cô ấy gằn lên: “Bỏ tay tôi ra, bàn tay anh… con người anh thật bẩn thỉu”.

Tôi đứng trơ trơ ra đấy nhìn theo bóng dáng vợ. Hôm đó tôi về nhà sớm, nhà cửa im phăng phắc. Tay tôi run rẩy khi thấy lá đơn ly hôn trên bàn. Vợ tôi bỏ đi không thèm đôi co với tôi thêm lời nào nữa. Chúng tôi có 1 căn nhà ở Sài Gòn, nên cô ấy chuyển con vào đấy học và ở luôn trong ấy.

Bên cạnh lá đơn ly hôn vợ tôi có viết: ‘7 năm trước, em hạnh phúc khi anh không rung động trước cô gái đó. 7 năm sau, em thấy ghê tởm anh khi đã rước cô ấy về tận văn phòng để “dùng” mỗi ngày’.

Hiền bỏ đi, tôi mất vợ mãi mãi. Dù có cầu xin đủ cách thì cô ấy cũng không ngoái đầu lại nhìn tôi 1 lần. Vì cô ấy ám ảnh cảnh tượng ngày hôm đó, cô ấy quá sốc khi hớn hở để cơ quan thăm chồng bất ngờ mà lại chứng kiến sự việc kinh hoàng đó. Tôi và Lan cũng đường ai nấy đi, vì mỗi lần nhìn Lan tôi lại thấy tội lỗi của mình đã gây ra với vợ. 35 tuổi, tôi đã đánh mất gia đình, hạnh phúc cũng như trái tim của mình chỉ vì sự tham lam của một gã đàn ông.

 

 Theo An Nhiên/ Một Thế Giới

 

Đọc 1446 thời gian

Khách Online

Chúng tôi có 67 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook