[Blog Tam Su] là nơi chia sẽ những tâm sự buồn, tâm sự thầm kín về hôn nhân, tình yêu và gia đình. Hãy chia sẽ câu chuyện của bạn với chúng tôi qua email tuixachsale@gmail.com để chia sẽ, giải tỏa và giúp người đọc rút ra được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Thông tin của bạn có thể để nguyên hoặc thay đổi theo yêu cầu.

Sự ghẻ lạnh suốt 4 năm của người chồng và nỗi oan được hóa giải chỉ nhờ… 1 cái váy

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Blog tam su - Anh không nói gì nhiều, chỉ lặng lẽ gắp thức ăn rồi bảo chị: “Em ăn đi”. Chị chẳng rõ mình đang buồn hay hạnh phúc nữa, nước mắt cứ thế ứa ra.

Trong suốt 4 năm chị sống trong sự ghẻ lạnh của chồng. Chồng chị rất giận chị, dù chị có giải thích như thế nào thì anh cũng không chịu tin. Chị buồn nhiều nhưng rồi câm lặng, chị không muốn giải thích hay minh oan gì nữa hết vì nếu ông trời có mắt thì 1 ngày anh sẽ hiểu.

Chị còn nhớ ngày hôm đó, lúc đang làm việc thì chị nhận được cuộc điện thoại của người yêu cũ. Anh khẩn khoản muốn xin chị lời khuyên. Anh nói anh đã làm một cô gái có bầu và hiện tại cô ấy đang rất hoảng loạn. Cô bé đó đang học đại học và chưa sẵn sàng cho việc lấy chồng. Còn anh, anh muốn có trách nhiệm với đứa bé.

Dù anh và chị đã chia tay nhưng họ vẫn xem nhau là bạn và thỉnh thoảng vẫn tâm sự với nhau. Chiều hôm đó chị đến chỗ cô bé ở cùng với anh. Oái ăm thay ngõ vào nhà cô bé lại ngay cạnh hai cái nhà nghỉ. Lúc chị ra về thì người cũ tiễn chị và vô tình chồng chị đi qua nên nhìn thấy.

Đêm đó anh mắng chửi chị không thương tiếc, chị giải thích hết lời nhưng đều vô ích. Chồng chị vốn là người rất yêu vợ con, nên anh không thể chấp nhận sự phản bội. Chị cũng không dám gọi điện cho người cũ hay cô gái kia để nhờ họ giải thích vì lúc đó họ cũng đủ chuyện đau đầu rồi. Chị là thế, luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho mình. Cô bé đó sợ mọi người trong xóm trọ biết được nên cũng chuyển đi không lâu ngay sau đó.

Chị buồn và khóc nhiều, chị thay số cắt đứt liên lạc luôn với người cũ. Chồng chị từ đó không còn động chạm gì vào người chị nữa. Nhiều lúc bực bội anh lại lôi chuyện chị đi nhà nghỉ với trai để chì chiết. Anh buồn khổ còn chị thì tổn thương. Chị chai lì với tất cả.

 

4 năm sau, trong 1 lần chị đi công tác thì anh nhận được 1 hộp bưu phẩm gửi cho chị. Tò mò quá anh mở ra xem, trong hộp bưu phẩm có 1 chiếc váy màu đỏ rất đẹp và 1 bức ảnh. Đó là bức ảnh gia đình người yêu cũ của chị, hai người đang bế 1 đứa trẻ tầm 3 tuổi. Phía sau có ghi: “Cảm ơn chị vì ngày đó đã khuyên em không nên bỏ con mình. Giờ em và anh Toàn đang sống rất hạnh phúc. Em theo chồng vào Vũng Tàu nên em không có cơ hội tìm gặp chị. Chiếc váy này em gửi tặng chị thay lời cảm ơn”.

Chồng chị ngồi thụp xuống ghế, anh hối hận vì những gì đã đối xử với vợ trong 4 năm qua. Anh giận quá mất khôn, anh không chịu đến căn nhà trọ đó để tìm hiểu, cũng như không tin lời vợ nói.

 Sau 4 năm lần đầu tiên đi công tác về chị thấy nhà cửa sạch sẽ và ấm áp đến thế. Bó hoa cắm trong gian bếp nở rực rỡ, anh chào đón chị bằng 1 bữa tối đầy thức ăn. Con trai chị chạy ra ôm lấy mẹ. Anh không nói gì nhiều, chỉ lặng lẽ gắp thức ăn rồi bảo chị: “Em ăn đi”. Chị chẳng rõ mình đang buồn hay hạnh phúc nữa, nước mắt cứ thế ứa ra. Lâu lắm rồi, 4 năm rồi đêm đó chị với anh mới có 1 đêm mặn nồng bên nhau, 4 năm bị chồng ghẻ lạnh có lẽ là đã quá đủ. Chị ôm anh khóc tức tửi, khóc vì oan ức khóc vì giận hờn.

 

 

Theo An Nhiên/ Một Thế Giới

Đọc 1728 thời gian

Khách Online

Chúng tôi có 90 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook