Minh Hằng với chiếc cằm khác lạ trong buổi ghi hình The Face 2018

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
01 Tháng 6

Sau khoảng thời gian ồn ào với nghi án phẩu thuật thẩm mỹ ở live stream fake book, chiếc cằm khác lạ đó của Minh Hằng vẫn tiếp tục dài và nhón khiến cho gương mặt Minh Hằng gượng gạo, nhan sắc xuống dốc và nhìn ác hơn. 

 

Chương trình The Face Việt 2018 đang bắt đầu ghi hình những tập đầu tiên, và những drama của 3 vị huấn luận viên Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến là những yếu tố chính được khán giả mong đợi. Sau lần hụt ghế HVL mùa trước, thì năm nay Minh Hằng là cái tên được chú ý hơn hẳn. Ngay từ vòng casting thí sinh thì HVL này đã bị chê về trang phục mặc dù cô khoác lên mình toàn hàng hiệu đắt tiền. Phong cách thời trang không nổi bật gì so với hai vị huấn luận viên còn lại.

 

 

Ở phần ghi hình tiếp theo, không mắc lỗi về trang phục thì chiếc cằm dài nhọn hoắc của Minh Hằng lại là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Xuất hiện ở cùng một khung hình nhưng chiếc cằm làm cho gương mặt của Minh Hằng dài gần gấp đôi của HVL Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến 

Sau khoảng thời gian 2 tháng từ sau vụ lộ cằm dài tại livestream nhưng chiếc cằm ấy vẫn chưa trở lại bình thường, khi nhìn nghiên như chiếc lưỡi hái dài thượt.

 

Đọc 50 thời gian

Khách Online

Chúng tôi có 64 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook