Linh Nga sành điệu trên đất Mỹ với túi xách hàng hiệu đắt tiền

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
22 Tháng 4

Diễn viên múa xinh đẹp Linh Nga tận dụng chuyến công diễn trên đất Mỹ thể hiện gu thời trang rất sành điệu với các mẫu thiết kế đầm, quần áo và túi xách thời trang.

Bộ ảnh nói lên phong cách và thần thái của Linh Nga rất chuyên nghiệp khi cô thể hiện qua từng bức ảnh

Diện thiết kế nữ tính, thanh lịch kết hợp với túi xách hàng hiệu, diễn viên múa Linh Nga thu hút ánh nhìn khi xuất hiện trên đường phố Mỹ.

Nhân chuyến công tác tại Mỹ, diễn viên múa Linh Nga tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình trên đường phố tại xứ cờ hoa. Người đẹp chọn các thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2015 La Vie En Rose của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cô nổi bật với thiết kế họa tiết hoa hồng.

Bà mẹ một con sành điệu khi kết hợp trang phục với túi xách hiệu Hermes Birkin. “Chim công làng múa” đẹp rạng ngời trên đường phố Mỹ. Linh Nga không chỉ gây ấn tượng bởi những điệu múa cuốn hút duyên dáng mà còn bởi phong cách thời trang tinh tế. Người đẹp trẻ trung trong thiết kế màu vàng chanh tối giản nhưng thanh lịch và hợp thời trang. Bộ ảnh của Linh Nga được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh với sự hỗ trợ của ê kíp gồm makeup và làm tóc Huyền HP, trang phục NTK Đỗ Mạnh Cường.

Nhân chuyến công tác tại Mỹ, diễn viên múa Linh Nga tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình trên đường phố tại xứ cờ hoa.

Người đẹp chọn các thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2015 La Vie En Rose của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cô nổi bật với thiết kế họa tiết hoa hồng.

Bà mẹ một con sành điệu khi kết hợp trang phục với túi xách hiệu Hermes Birkin.

Bộ ảnh của Linh Nga được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh với sự hỗ trợ của ê kíp gồm makeup và làm tóc Huyền HP, trang phục NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đọc 1106 thời gian

Khách Online

Chúng tôi có 145 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook