Giới thiệu

TinyShop là một địa chỉ tin cậy dành cho những cô nàng yêu túi xách, bóp ví và Balo tại TPHCM.

– TinyShop được thành lập từ ngày 17/07/2013. Không ngừng phấn đấu phát triển và hoàn thiện. Với mong muốn trở thành kênh thời trang túi xách nữ lớn trong cả nước đem lại cho khách hàng nhiều sản phẩm tuyệt vời nhất, phục vụ cả những khách hàng khó tính nhất.

– Thông qua các sản phẩm túi xách, bóp ví và Balo Tinyshop mong muốn đem khách hàng sự tự tin để tạo nên một style thật riêng biệt và cá tính cho mình.

– Đem đến cho các bạn nữ một sự lựa chọn tối ưu nhất về các sản phẩm túi xách thời trang, bóp ví và balo cũng như chất lượng, kiểu dáng và giá cả.

– Shop luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, cập nhật các mẫu túi mới nhất, hot nhất và quan trọng là giá thành rẻ nhất trên thị trường.

– TINYSHOP CHUYÊN CÁC DÒNG TÚI XÁCH HÀNG HIỆU CAO CẤP NHƯ CHANEL, HERMES, LOUIS VUITTON, PRADA, GUCCI, CELINE, DIOR… TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG TỪ F1 CHO ĐẾN HÀNG SIÊU CAO CẤP . CÓ SẴN HƠN MẪU TẠI CỬA HÀNG. UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG SỐ 1.

Ngoài những mẫu túi hiệu có sẵn tại shop, bạn có thể oder thêm bất kì những sản phẩm hàng hiệu cao cấp khác. Hàng shop về thường xuyên 3-4 ngày/ lần. Hàng oder của khách tầm 7-10 ngày là có hàng. Cam kết giá thành và chất lượng tốt nhất. Khách hàng không hài lòng, hoàn tiền 100%.
– Xuất xứ của túi từ Quảng Châu, hàng loại A, loại siêu phẩm, không nhập túi hàng chợ, hàng kém chất lượng.

 Di động : 0972.448.673

Trường hợp cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Tinyshop qua điện thoại, Zalo : 0972.448.673 hoặc email : tuixachsale@gmail.com để được hỗ trợ.