Dương Mịch x Aspinal of London ra mắt túi xách

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
20 Tháng 5

Nữ diễn viên Dương Mịch đã hợp tác cũng nhãn hàng túi xách cao cấp của Anh Aspinal of London cho ra mắt túi xách mang tên mình: Yang Mi bag.


Dòng túi xách Dương Mịch kết hợp với Aspinal of London sẽ có tên: Yang Mi mini trunk clutch..

Nữ diễn viên Dương Mịch đã hợp tác cùng hiệu thời trang cao cấp Aspinal of London của Anh để sản xuất dòng túi xách mới với mục đích đóng góp cho quỹ từ thiện One Foundation của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt.

 

Quỹ từ thiện One Foundation được Lý Liên Kiệt thành lập vào ngày 19/4/2007 với cái tên One Foundation có ý nghĩa muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay đóng góp cho quỹ mỗi tháng 1 nhân dân tệ. Quỹ từ thiện One Foundation được thành lập với mục đích giúp đỡ những nạn nhân chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và phòng chống dịch bệnh.

One Foundation được thành lập bởi ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt.

Aspinal of London là một thương hiệu túi xách cao cấp tại Anh với những sản phẩm vô cùng tinh xảo được làm hoàn toàn bằng tay với chất liệu da thật.


Aspinal of London.


Dương Mịch cùng đại diện Aspinal of London trong buổi họp báo ra mắt Yang Mi mini trunk clutch.


Lần hợp tác này nhằm mục đích đóng góp cho quỹ One Foundation.

.


Nữ diễn viên xuất hiện tại buổi họp báo với thiết kế thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của Gucci.

Yang Mi mini trunk clutch được thiết kế như một chiếc rương nhỏ với logo của Aspinal of London, logo khắc họa hình chú cáo nhỏ (hồ ly) và chú ong cùng nhau vui đùa ám chỉ Dương Mịch (hồ ly) và các fan (các fan của Dương Mịch được gọi là Ong Mật và một logo có in chữ “LOVE FROM YANG MI” vô cùng đáng yêu. Thiết kế của Yang Mi mini trunk clutch vô cùng tinh tế, nữ tính nhưng cũng rất thời thượng và phù hợp với nhiều loại trang phục.

Túi xách Yang Mi mini trunk clutch được sản xuất với số lượng giới hạn và bán với giá 500 bảng Anh với 4 màu: hồng neon, bạc, màu đen với chi tiết kim loại bạc và màu đen với chi tiết kim loại màu vàng kim. Mỗi sản phẩm sẽ được kèm theo một chiếc ốp điện thoại có chữ ký của Dương Mịch.

 

.


Chiếc túi xuất hiện với nhiều phiên bản màu khác nhau.


Thiết kế vuông vức nhưng không hề khô cứng của chiếc túi phù hợp với nhiều phong cách..


Giá cho thiết kế có số lượng giới hạn này là 500 bảng Anh.

nguồn ELLE.VN

Đọc 1244 thời gian

Khách Online

Chúng tôi có 107 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook