Chloé DREW SHOULDER BAG

Đánh giá: Chưa có đánh giá
Hàng sẵn có:Trong kho 3 Sản phẩm(cái)
Mã sản phẩm:TX-5213

Khởi nguồn cho những bề ngoài Túi xách nữ da thật của hãng Chloé luôn bắt đầu từ bảng chữ dòng Alphabet. Sau Abby, Baylee, Clare và Drew; mùa Xuân-Hè 2015, giám đốc sáng tạo Clare Waight Keller của Chloé tiếp diễn giới thiệu mẫu túi bắt đầu bằng chữ cái F: Faye. Ngay lúc mới ""ra đời"", chiếc túi Faye của Chloé là 1 trong những ""tân binh"" trong mùa Xuân/Hè 2015 nhưng đã biểu hiện được sức mạnh ""all-kill"" (hạ gục nhanh, chinh phục gọn) nhờ ngoài mặt độc đáo. 

Chloé  Drew có thiết kế cổ điển và không bao giờ lỗi mốt. Chiếc khóa cài trên nắp túi được nối liền với sợi dây xích bằng bạc. Tuy có phom dáng đơn giản nhưng chiếc túi có hai ngăn riêng biệt, một ngăn nhỏ có zip bên trong và phần đế được thiết kế to dần để bạn có thể chứa nhiều đồ bên trong. Vì thế nên tưởng chừng mảnh mai nhưng Chloé  Drew lại đựng được rất nhiều đồ

Túi Drewcó giá mức giá dễ chấp nhận, từ 750USD (hơn 16 triệu đồng) cho một phiên bản cỡ mini đến 2.590USD (khoảng 57 triệu đồng) cho thiết kế cỡ trung. Vì thế nên chiếc túi này rất được các blogger thời trang danh tiếng như Aimee Song, Chiara Ferragni... cũng như những ngôi sao như Suki Waterhouse, Chrissy Teigen, Liu Wen ưa chuộng.

Size 22

Full box

 

Nhận xét mới nhất

Sản phẩm này chưa có đánh giá.
Xin vui lòng viết bình luận (ngắn gọn)....(tối thiểu 15, tối đa 2000 ký tự)
Đánh giá sản phẩm. Vui lòng chọn đánh giá từ 0 (thấp nhất) đến 5 sao (cao nhất). Đánh giá:
Số ký tự:

Thêm ý kiến
Security code
Làm mới

Khách Online

Chúng tôi có 63 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook