Authentic là gì ? Túi xách hàng auth là gì?

Nhiều khách hàng băn khoăn rằng Authentic là gì , túi xách hàng auth là gì mà lại có giá đắt đỏ như vậy? Chúng có gì đặc biệt hơn so với những hàng thông thường ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó dành cho bạn.

Authentic là gì?

Authentic là gì?  Khái niệm này thực ra  không có gì khó hiểu, nếu bạn tinh ý thì bản thân từ “ Authentic” đã nói lên bản chất của nó.Authentic trong tiếng anh mang nghĩa là xác thực, chứng thực, được bảo hộ ,còn  trong lĩnh vực hàng hóa thì có thể hiểu đơn giản là hàng chính hãng, hàng thật.

Trên thực tế, ở nước ngoài, hầu như khái niệm này không hay được đề cập đến vì chủ yếu họ không có hàng nhái, hảng giả, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng ở đây họ chỉ sử dụng hàng thật từ những thứ có giá trị nhỏ nhất.Có thể họ không đủ điều kiện mua được những món hàng cao cấp nhất của một hãng nhưng họ cũng sẽ sử dụng hàng trung bình nhưng là hàng thật, tuyệt đối nói không với hàng giả.

 

Khái niệm hàng Authentic chỉ được xuất hiện khi thị trường hàng Fake đang phát triển và ngày càng nở rộ. Nó đáp ứng nhu cầu mua được hàng trông na ná sản phẩm  của những thương hiệu nổi tiếng với giá thành rẻ hơn nhiều lần so với hàng Auth.

Vậy tại sao hàng Authentic lại có giá cả đắt đỏ? Đơn gian thôi, chúng là những mặt hàng được kiểm duyệt, đáp ứng các tiêu chuẩn của một hãng với những quy trình nghiêm ngặt. Chúng được kiểm duyệt, đảm bảo mọi chi tiết đều ở mức độ hoàn hảo từ chất liệu, màu sắc, dập logo, cẩn thận đến từng đường kim mũi chỉ… Do đó, giá thành của một sản phẩm hàng authentic tuyệt nhiên cao hơn nhiều lần so với những hàng hóa chỉ được làm sơ sài từ chất liệu cho đến kiểu dáng…

Không chỉ vậy, mặc dù giá thành gốc của hàng authentic đã rất cao , nhưng về đến Việt Nam còn cao hơn nhiều lần , vì người tiêu dùng sẽ còn phải chịu thêm cả chi phí nhập khẩu. Do đó, chỉ có những người có điều kiện kinh tế vững chắc mới có thể sử dụng hàng authentic cao cấp.

Túi xách hàng auth là gì?

Chắc hẳn , sau khi biết được Authentic là gì, thì chắc hẳn mọi người đã có những hình dung nhất định về túi xách hàng auth là gì . Có thể hiểu đơn giản là túi xách hàng auth là túi hàng xịn, hàng chính hãng. Túi xách hàng Auth sẽ phải trải qua cả một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ trước khi được tung ra thị trường.  Ví dụ một chiếc túi Hermes hàng auth , nó cần đảm bảo tuyệt đối từ chất liệu da để làm nên sản phẩm, qua hàng loạt các công đoạn đảm bảo sự chi tiết, tỉ mỉ từ cắt,ghép,đo,may đến dập logo …. Vì thế, giá thành của nó đắt đỏ là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, khi mà thị trường hàng Fake đang ngày càng phát triển với các mẫu túi được làm giả giống như hàng auth thì nếu không phải là một người sành về túi, bạn sẽ khó có thể phân biệt được.Những mẫu túi xách thường được làm giả nhất trên thị trường là của các hãng Louis Vuitton, Burberry,Prada,Dior,Gucci. Dưới đây là một số điểm khác nhau cơ bản giữa một chiếc túi hàng auth và một chiếc túi được làm giả kỹ thuật cao:

-         Đường viền của một chiếc túi hàng auth đều được khâu bằng tay nên rất chắc chắn, tinh tế, trong khi đó, chi tiết này lại chỉ được dán bằng keo ở những sản phẩm nhái.

  Hàng nhái chỉ sử dụng những chất liệu rẻ tiền , do đó, sẽ có một số chi tiết dù đã cố ý làm giống hàng auth nhưng thành phẩm cho ra lại không như ý. Ví dụ với những chiếc túi xách Burberry nhái các xọc kẻ truyền thống bị xô lệch kém tinh tế .Hay phần da của túi LV authentic thường có màu trắng sạch khi mới, chúng sẽ ngả màu mật ong theo thời gian, Tuy nhiên, do làm bằng chất liệu rẻ tiền nên túi nhái sẽ không bao giờ ngả màu vì chúng được sơn phế liệu.

 

-         Đường chỉ của túi auth luôn đều, gọn, đẹp, chỉ màu vàng và các cạnh của quai luôn phải sáng bóng và ánh đỏ. Trong khi đó, với những chiếc túi Fake thì đường chỉ thường không được đều, màu sắc trông cũng khá giả, không mang vẻ đẹp sang trọng , tinh tế.

-         Bên cạnh đó, logo cũng là một cách để bạn nhận biết đâu là hàng auth, hàng Fake. Nếu để ý kỹ thì logo ở những chiếc túi nhái chắc chắn sẽ không hoàn toàn giống như logo cũa hãng, vì với công nghệ kém, hầu như không có quy trình kiểm soát nên không thể copy và làm được logo giống y như thật được.

 TTrên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến Authentic là gì? Túi xách hàng auth là gì? Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thế giới hàng Authentic trên thị trường. Từ đó có thể cảnh giác hơn khi mua túi hay tất cả những sản phẩm khác để tránh tình trạng tốn tiền mà lại “rước” phải hàng giả, hàng kém chất lượng về. Điều này không những bạn bị “lỗ” mà khi sử dụng mà còn ảnh hường ít nhiều đến hình ảnh mà bạn xây dựng cho bản thân. Chúc bạn may mắn!

 

Hầu hết mọi người khi đọc bài viết này là những người tiêu dùng thông thái mong muốn được hiểu rõ những khái niệm “ hàng authentic” hay còn gọi là “hàng auth” là gì? “hàng fake” là gì? Tại sao xuất hiện những thuật ngữ này.

AUTHENTIC LÀ GÌ?

Ngay khi đọc từ “Authentic” lên thì chính bản thân từ này cũng nói lên ý nghĩa của nó rồi. Authentic được hiểu sát ý nghĩa là “ xác thực”, “chân chính” “ đích thực”. Chính vậy, AUTHENTIC là những sản phẩm được xác thực, bảo hộ hay chính là hàng hiệu, hàng xịn, hàng thật do chính công ty, hãng làm ra.

Hàng auth là sản phẩm được làm theo thiết kế tiêu chuẩn của một hãng, qua một quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từ chất liệu, qua bao nhiêu công đoạn đo, cắt, ghép, may dập logo bàn tay chuyên nghiệp của những người thợ lành nghề. Ví dụ như mẫu túi của Hermes, các công đoạn tạo ra chiếc túi đều làm bằng tay, chỉ cần 1 lỗi nhỏ đều được tháo ra và làm lại từ đầu. Chưa kể đến việc mua hàng của Hermes cũng là một vấn để. Không phải là có tiền là bạn mua được túi của Hermes. Hầu hết người muốn mua túi Hermes đều phải chờ, mà để được có tên trong danh sách chờ bạn phải là thành viên hoặc, khách hàng ViP hoặc nhờ ai đó thuộc bên đại diện hãng. Bình thường thì bạn phải chờ 12 tháng để có được một chiếc túi hermes.

hàng AUTHENTIC LÀ GÌ?

Ở quốc tế khái niệm này không được phổ biến vì lý do rất hiển nhiên là họ không có hàng fake, hàng nhái. Từ các vật dụng, hàng hóa sử dụng hàng ngày đến những thứ hàng hiệu xa xỉ nhất đều được mua từ các cửa hàng chính hãng. Hàng hiệu không chỉ là sản phẩm xa xỉ với mức giá trên trời, hàng hiệu còn có những sản phẩm của nhãn hàng tầm trung với mức giá phù hợp với thu nhập của tần lớp trung lưu và bình dân.

Khái niện “Authentic” hay “Auth” được phổ biến rộng rãi khi hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều. Hàng fake ra đời nhằm đáng ứng nhu cầu một nhóm người tiêu dùng (số lượng ngày càng nhiều) vì mức giá hàng fake rẻ hơn gấp nhiều lần đối với hàng Auth. Nhóm người tiêu dùng này ở nhiều quốc gia khác nhau, họ mong muốn được dùng các sản phẩm thời thượng xa xỉ của các nhãn hàng hiệu với mức giá hợp lý mà không ai có thể phân biệt được thật giả - Hàng super fake

Hàng Authentic không phải ai cũng có thể mua được vì mức giá cực kỳ cao (trừ khi bạn lúc nào cũng sẵn một món tiền lớn)

Hơn nữa là hàng Authentic ở Việt Nam cực kỳ đắt đỏ. Để có được một sản phẩm đạt tiêu chuẩn đem ra bày bán phải đầu tư rất nhiều từ những chi tiết nhỏ nhất đến tổng quan sản phẩm qua một quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, điều này khiến cho các sản phẩm có giá cực kỳ mắc và mắc hơn gấp bội khi về tới Việt Nam vì nước chúng ta đánh thuế hàng hiệu khá cao, chưa kể đến phí, lợi nhuận của cửa hàng…

Tóm lại thì hàng AUTHENTIC - hàng chính hãng.  Khi nhắc tới túi xách auth thì khách hàng hiểu giúp đó là sản phẩm hàng hiệu chính hãng.

Hàng fake, túi xách fake là gì?

Hàng fake – hàng giả, qua tên gọi thì chúng ta cũng hiểu là “nhái lại một cách giống nhất” thường thì chúng ta sẽ bắt gặp hàng fake của các nhãn hàng lớn (không ai lại đi nhái lại những mẫu hàng không có tên tuổi, thương hiệu) như CHANEL. HERMES, LOUIS VUITTON (LV), MICHAEL KORS, GUCCI, DIOR… .Đây là những nhãn hàng tầm cỡ quốc tế, khi nhắc tới hãng đó người ta nghĩ ngay đến sự sang trọng, đắt đỏ, xa xỉ, đẳng cấp. Hàng fake ra đời để thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng bị những thiết kế của các nhãn hiệu trên cuốn hút nhưng số tiền bỏ ra để sở hữu phù hợp hơn.

Giống như điện thoại, quần áo, mỹ phẩm, trang sức… . Túi xách cũng là một đam mê của một nhóm khách hàng yêu thích các nhãn hàng nổi tiếng trên nhưng không đủ điều kiện để mua hàng thật. Đặc biệt là những chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ với kiểu dáng thiết kế khiến họ say mê và mong muốn được sở hữu cho bộ sưu tập riêng của mình.

Túi xách Fake có nhiều loại hàng khác nhau nhưng phổ biến và chuẩn hàng đối với dân chơi hàng fake thì có những mẫu dưới đây

Mình chỉ đưa ra 1 số đặc điểm dễ phân phân biệt nhất thôi. Còn thực tế thì khách phải tiếp xúc nhiều với các loại hàng thì mới biết hết được.

CŨNG NÓI LẠI LÀ SHOP MÌNH CHUYÊN HÀNG F1 CHUẨN , SUPER CHUẨN, SIÊU CẤP CHUẨN, NGUYÊN BẢN CHUẨN. Nên mọi người đừng mang hình ảnh và giá nơi khác để so vơi hàng nhà mình mà tội nha.

CAM KẾT HÀNG ĐẸP, GIÁ MỀM

MỌI NGƯỜI NÊN ĐỌC KỸ ĐỂ THAM KHẢO và biết một số điểm để phân biệt. Thị trường túi xách hiện nay thật giả lẫn lộn. Nếu không có kinh nghiệm hay chỗ mua uy tín rất dễ bị lừa gạt với hàng loại rẻ.

Túi Super Fake , Túi xách Siêu cấp

Là những túi xách được làm bằng da thật, thường là da dê, da bò 100%. Thậm chí một số mẫu sử dụng da nhập khẩu từ các nước Pháp, Ý với giá thành tương đương với túi Auth. Mũi kim đường chỉ rất chi tiết. Logo được dập sắc sảo, một số túi khắc laser. Tag khóa được xi lớp vàng hoặc bạc cao cấp tránh bị gỉ. Bên trong lót bằng nhung hoặc vải cao cấp có độ mịn phù hợp.

Túi Super Fake là gi?

+ Hình dáng bên ngoài: Nhìn bằng mắt thật sẽ không phân biệt được là hàng fake. Khung túi, dáng túi chuẩn. Bóp, nặn đều quay về hình dạng đầu. Có độ nhăn của da thật. không để lại các vết gãy đây là Túi Siêu cấp hay Super fake

+ Cân nặng của túi: Những chiếc túi này có cân nặng tương đương với hàng Auth vì chất lượng của da, và được xử lý chuyên nghiệp bằng các máy móc hiện đại. Thường thì những sản phẩm này có số ký không dưới 1,5 kg

+ Phụ kiện đi kèm: Phụ kiện đi theo túi bao gồm túi vải cao cấp của hãng, card, box, khóa dây kéo đầy đủ 

+ Đánh giá : 5 sao (nên mua nếu có điều kiện)

+ Giá : trung bình giá cho sản phẩm này là trên 2 triệu

Túi xách F1 ( Fake 1 )

Là sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường, Kiểu dáng giống đến 70% so với hàng auth. Hàng fake 1 tập trung chủ yếu những sản phẩm đang hot. Được nhiều các ngôi sao, người nổi tiếng sử dụng.

Chất liệu thường dùng simili, da PU (da tổng hợp) cao cấp hoặc các dòng sử dụng vải bố, nguyên liệu may túi xuất xứ đa phần từ Trung Quốc. Sử dụng nhân công lao động phổ thông có tay nghề.

Túi xách F1 là gì?

+ Sản phẩm thường có giá giao động từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng tùy vào chất lượng của da hoặc xưởng sản xuất sản phẩm.

+ Phụ kiện kèm theo: Card (nếu có) + túi vải hãng, một số ít túi xách f1 có kèm hộp.

+ Nhìn chung form túi chi tiết khá tinh tế, nhưng bên trong túi thường có lỗi đường chỉ nhỏ ở các mối nối túi (lỗi nhỏ bên trong túi, không đáng chú ý).

+ Trọng lượng túi xách F1 khoảng 0.5kg - 1.0 kg tùy vào kích thước túi.

Túi xách F1 là loại túi dễ mua từ các cửa hàng đến các shop online, vì giá thành tương đố mềm, phù hợp với các bạn trẻ đam mê túi và thích thay đổi mẫu mã thường xuyên. Tuy nhiên hiện nay tình trạng pha hàng, trộn lẫn các mặt hàng rẻ, hàng chợ vào túi xách fake 1 là tương đối nhiều, các bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hoặc chon cho mình một điểm bán uy tín để không bị mua hàng lầm giá. Tinyshop luôn cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng, bạn có thể tham khảo túi xách F1 tại đây.

Túi Fake thương hiệu

là những loại túi xách được bày bán tại vỉa hè, chợ trời, công viên,… Được làm bởi các xưởng nhỏ lẻ, nhân công không có tay nghề tại Trung Quốc hoặc các xưởng nhỏ ở Việt Nam, cũng có tên là Prada, Dior, Hermes, Gucci,...

+ Chất liệu túi này thường làm từ vải, da PU, simili chất lượng rất kém, dễ bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng.

+ Giá thành rất thấp khoảng tầm có 150 ngàn đến 300 ngàn đồng một chiếc túi.

+ Túi xách loại này thường không có phụ kiện đi kèm, chỉ được bọc một lớp túi bóng bên ngoài.

+ Đường may túi cẩu thả, Form không đúng chuẩn và các chi tiết mờ nhạt, hoa văn, móc khóa thương bị lệch.

+ Túi loại này có trọng lượng siêu nhẹ.

+ Đánh giá: Nếu bạn chỉ cần 1 chiếc túi để đựng đồ không quan tâm đến hình thức, form túi và chất lượng thì bạn có thể mua để sử dụng tạm thời. Ngược lại thì không nên mua ( nếu như bạn không lưu ý tới vấn đề chất lượng)

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực túi xách, Tinyshop tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Khách hàng nào còn lăn tăn về các sản phẩm super fake, fake 1 cũng như muốn phân biệt rõ ràng hơn hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Tinyshop luôn sẵn sàng giải đáp cũng như tư vấn nhiệt tình để khách hàng lựa chọn được chiếc túi xách phù hợp với bản thân.

Thấy nhiều khách cứ thắc mắc hỏi shop ơi: Túi F1 là gì, Super, Siêu cấp là gì. Sao cũng kiểu túi đó , màu sắc đó mà sao bên bạn giá lại cao hơn. Hôm nay rảnh chút, em sẽ giải thích rõ ràng để mọi người hỉu hơn về túi để tránh nhầm lẫn khi mua hàng nhé. E chỉ đưa ra 1 số đặc điểm dễ phân phân biệt nhất thui ạ. Còn thực tế thì khách phải tiếp xúc nhiều với các loại hàng thì mới biết hết được.

CŨNG NÓI LẠI LÀ SHOP EM CHUYÊN HÀNG F1 CHUẨN , SUPER CHUẨN, SIÊU CẤP CHUẨN, NGUYÊN BẢN CHUẨN. Nên mọi người đừng mang hình ảnh và giá nơi khác để so vơi hàng nhà em mà tội nha.

CAM KẾT HÀNG ĐẸP, GIÁ MỀM

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao? 

Khi bạn muốn mua túi xách, bóp ví hoặc Balo tại Tinyshop, bạn có thể thực hiện theo các bước mà shop đã đưa ra ở trên. Hiện nay shop chỉ nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Sau khi đã gọi điện xác nhận và thanh toán, các bạn vui lòng gọi điện báo cho shop biết. Hàng sẽ được chuyển cho các bạn trong vòng 24h cho đến 72h tuỳ vào nơi bạn ở.

 

2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng? 

Khác với một số shop online không địa chỉ. Tinyshop có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại được đăng trên website của shop. Tinyshop cam kết sẽ nhanh chóng liên hệ và chuyển hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất sau khi bạn đã thanh toán tiền cho đơn hàng. 

 

3. Bao lâu tôi nhận được hàng? 

Tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Từ 1 đến 2 ngày trong nội thành TP Hồ Chí Minh. Tinyshop sẽ liên lạc với bạn trước khi giao hàng.

 

4. Hàng hóa trên Tinyshop có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không ? 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua túi xách, bóp ví hoặc Balo tại Tinyshop .

Đôi khi màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn trên hình do ánh sáng khi chụp ảnh.

 

5. Tôi thanh toán rồi làm sao biết Tinyshop đã được nhận được tiền ? 

Khi bạn gửi tiền thành công, bạn vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho shop để bên shop có thể lấy thông tin của bạn và xác nhận xem đã nhận được tiền hay chưa. Shop sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được tiền và chuyển hàng hoàn tất.

 

6. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được? 

Một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ với shop, Tinyshop sẽ kiểm tra với nhân viên vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

 

7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?  

Trừ các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía Tinyshop. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng ( còn nguyên tem mạc)  Tinyshop không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

 

8. Sản phẩm có được bảo hành không ? 

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị hư hỏng về móc khóa hoặc dây kéo bạn có thể mang đến shop để bảo hành miền phí ( Chỉ bảo hành nếu có hóa đơn mua hàng) . Sau thời gian bảo hành shop sẽ tính phí từ 10 đến 15k tùy theo hư hỏng.