CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao? 

Khi bạn muốn mua túi xách, bóp ví hoặc Balo tại Tinyshop, bạn có thể thực hiện theo các bước mà shop đã đưa ra ở trên. Hiện nay shop chỉ nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Sau khi đã gọi điện xác nhận và thanh toán, các bạn vui lòng gọi điện báo cho shop biết. Hàng sẽ được chuyển cho các bạn trong vòng 24h cho đến 72h tuỳ vào nơi bạn ở.

 

2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng? 

Khác với một số shop online không địa chỉ. Tinyshop có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại được đăng trên website của shop. Tinyshop cam kết sẽ nhanh chóng liên hệ và chuyển hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất sau khi bạn đã thanh toán tiền cho đơn hàng. 

 

3. Bao lâu tôi nhận được hàng? 

Tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Từ 1 đến 2 ngày trong nội thành TP Hồ Chí Minh. Tinyshop sẽ liên lạc với bạn trước khi giao hàng.

 

4. Hàng hóa trên Tinyshop có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không ? 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua túi xách, bóp ví hoặc Balo tại Tinyshop .

Đôi khi màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn trên hình do ánh sáng khi chụp ảnh.

 

5. Tôi thanh toán rồi làm sao biết Tinyshop đã được nhận được tiền ? 

Khi bạn gửi tiền thành công, bạn vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho shop để bên shop có thể lấy thông tin của bạn và xác nhận xem đã nhận được tiền hay chưa. Shop sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được tiền và chuyển hàng hoàn tất.

 

6. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được? 

Một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ với shop, Tinyshop sẽ kiểm tra với nhân viên vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

 

7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?  

Trừ các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía Tinyshop. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng ( còn nguyên tem mạc)  Tinyshop không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

 

8. Sản phẩm có được bảo hành không ? 

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị hư hỏng về móc khóa hoặc dây kéo bạn có thể mang đến shop để bảo hành miền phí ( Chỉ bảo hành nếu có hóa đơn mua hàng) . Sau thời gian bảo hành shop sẽ tính phí từ 10 đến 15k tùy theo hư hỏng.

Đọc 12345 thời gian

Khách Online

Chúng tôi có 33 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook