[Blog Tam Su] là nơi chia sẽ những tâm sự buồn, tâm sự thầm kín về hôn nhân, tình yêu và gia đình. Hãy chia sẽ câu chuyện của bạn với chúng tôi qua email tuixachsale@gmail.com để chia sẽ, giải tỏa và giúp người đọc rút ra được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Thông tin của bạn có thể để nguyên hoặc thay đổi theo yêu cầu.

Authentic là gì ? Túi xách hàng auth là gì?

Authentic là gì ? Túi xách hàng auth là gì?

Nhiều khách hàng băn khoăn rằng Authentic là gì , túi xách hàng auth là gì mà lại có giá đắt đỏ như vậy? Chúng có gì đặc biệt hơn so với những hàng thông thường ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó dành cho bạn.

Authentic là gì?

Authentic là gì?  Khái niệm này thực ra  không có gì khó hiểu, nếu bạn tinh ý thì bản thân từ “ Authentic” đã nói lên bản chất của nó.Authentic trong tiếng anh mang nghĩa là xác thực, chứng thực, được bảo hộ ,còn  trong lĩnh vực hàng hóa thì có thể hiểu đơn giản là hàng chính hãng, hàng thật.

Trên thực tế, ở nước ngoài, hầu như khái niệm này không hay được đề cập đến vì chủ yếu họ không có hàng nhái, hảng giả, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng ở đây họ chỉ sử dụng hàng thật từ những thứ có giá trị nhỏ nhất.Có thể họ không đủ điều kiện mua được những món hàng cao cấp nhất của một hãng nhưng họ cũng sẽ sử dụng hàng trung bình nhưng là hàng thật, tuyệt đối nói không với hàng giả.

 

Khái niệm hàng Authentic chỉ được xuất hiện khi thị trường hàng Fake đang phát triển và ngày càng nở rộ. Nó đáp ứng nhu cầu mua được hàng trông na ná sản phẩm  của những thương hiệu nổi tiếng với giá thành rẻ hơn nhiều lần so với hàng Auth.

Vậy tại sao hàng Authentic lại có giá cả đắt đỏ? Đơn gian thôi, chúng là những mặt hàng được kiểm duyệt, đáp ứng các tiêu chuẩn của một hãng với những quy trình nghiêm ngặt. Chúng được kiểm duyệt, đảm bảo mọi chi tiết đều ở mức độ hoàn hảo từ chất liệu, màu sắc, dập logo, cẩn thận đến từng đường kim mũi chỉ… Do đó, giá thành của một sản phẩm hàng authentic tuyệt nhiên cao hơn nhiều lần so với những hàng hóa chỉ được làm sơ sài từ chất liệu cho đến kiểu dáng…

Không chỉ vậy, mặc dù giá thành gốc của hàng authentic đã rất cao , nhưng về đến Việt Nam còn cao hơn nhiều lần , vì người tiêu dùng sẽ còn phải chịu thêm cả chi phí nhập khẩu. Do đó, chỉ có những người có điều kiện kinh tế vững chắc mới có thể sử dụng hàng authentic cao cấp.

Túi xách hàng auth là gì?

Chắc hẳn , sau khi biết được Authentic là gì, thì chắc hẳn mọi người đã có những hình dung nhất định về túi xách hàng auth là gì . Có thể hiểu đơn giản là túi xách hàng auth là túi hàng xịn, hàng chính hãng. Túi xách hàng Auth sẽ phải trải qua cả một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ trước khi được tung ra thị trường.  Ví dụ một chiếc túi Hermes hàng auth , nó cần đảm bảo tuyệt đối từ chất liệu da để làm nên sản phẩm, qua hàng loạt các công đoạn đảm bảo sự chi tiết, tỉ mỉ từ cắt,ghép,đo,may đến dập logo …. Vì thế, giá thành của nó đắt đỏ là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, khi mà thị trường hàng Fake đang ngày càng phát triển với các mẫu túi được làm giả giống như hàng auth thì nếu không phải là một người sành về túi, bạn sẽ khó có thể phân biệt được.Những mẫu túi xách thường được làm giả nhất trên thị trường là của các hãng Louis Vuitton, Burberry,Prada,Dior,Gucci. Dưới đây là một số điểm khác nhau cơ bản giữa một chiếc túi hàng auth và một chiếc túi được làm giả kỹ thuật cao:

-         Đường viền của một chiếc túi hàng auth đều được khâu bằng tay nên rất chắc chắn, tinh tế, trong khi đó, chi tiết này lại chỉ được dán bằng keo ở những sản phẩm nhái.

  Hàng nhái chỉ sử dụng những chất liệu rẻ tiền , do đó, sẽ có một số chi tiết dù đã cố ý làm giống hàng auth nhưng thành phẩm cho ra lại không như ý. Ví dụ với những chiếc túi xách Burberry nhái các xọc kẻ truyền thống bị xô lệch kém tinh tế .Hay phần da của túi LV authentic thường có màu trắng sạch khi mới, chúng sẽ ngả màu mật ong theo thời gian, Tuy nhiên, do làm bằng chất liệu rẻ tiền nên túi nhái sẽ không bao giờ ngả màu vì chúng được sơn phế liệu.

 

-         Đường chỉ của túi auth luôn đều, gọn, đẹp, chỉ màu vàng và các cạnh của quai luôn phải sáng bóng và ánh đỏ. Trong khi đó, với những chiếc túi Fake thì đường chỉ thường không được đều, màu sắc trông cũng khá giả, không mang vẻ đẹp sang trọng , tinh tế.

-         Bên cạnh đó, logo cũng là một cách để bạn nhận biết đâu là hàng auth, hàng Fake. Nếu để ý kỹ thì logo ở những chiếc túi nhái chắc chắn sẽ không hoàn toàn giống như logo cũa hãng, vì với công nghệ kém, hầu như không có quy trình kiểm soát nên không thể copy và làm được logo giống y như thật được.

 TTrên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến Authentic là gì? Túi xách hàng auth là gì? Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thế giới hàng Authentic trên thị trường. Từ đó có thể cảnh giác hơn khi mua túi hay tất cả những sản phẩm khác để tránh tình trạng tốn tiền mà lại “rước” phải hàng giả, hàng kém chất lượng về. Điều này không những bạn bị “lỗ” mà khi sử dụng mà còn ảnh hường ít nhiều đến hình ảnh mà bạn xây dựng cho bản thân. Chúc bạn may mắn!

 

Đọc 178 thời gian

Khách Online

Chúng tôi có 76 Khách đang trực tuyến

Kết nối Facebook